Sự hoàn hảo của căn hộ De La Sol quận 4

Công trình thuộc phân khúc sang trọng căn hộ De La Sol nằm ngay trung tậm quận 4, điểm được nhận định là khu vực đất nội bật trong xây và đầu tư bởi ẩn chứa một số trục đường giao thông trọng điểm. Là cùng cư Trước tiên của Capitaland tại quận 4, du an De La Sol http://bit.ly/2Hq4P3v được kỳ vọng sẽ là con “át chủ bài” mở màn năm 2018 của Capitaland.

su hoan hao cua can ho de la sol quan 4

Uy tín nhà đầu tư dự án De La Sol

Xét trên các phương diện về độ đáng tin cậy lẫn tên tuổi, tập đoàn Capitaland chỉ riêng biệt tại TPHCM đã được khẳng định qua các dự án bất động sản nổi trội như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…tất cả đều đảm bảo tối ưu nhất về chất Số lượng, cơ sở vật chất, không gian sống…với mức giá thích hợp lý, nâng cách chất Lượng đời sinh sống của người dân.

Được biết lại là Tập đoàn bất động sản mạnh nhất Châu Á, Capitaland chánh là “bùa hộ mệnh” uy tín nhất mà người mua căn hộ tại De La Sol quan 4 tạo quan nương tựa.

Địa thế căn hộ De La Sol đắc địa bậc nhất, kết nối giao thông quan trọng

Nếu hỏi ích lợi mạnh nhất mà De La Sol capitaland đang sở hữu là nào, đừng quan đừng nói lại vị trí tọa lạc. Hãy nhìn vào vị thế nằm ngay số 1 cung đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, tạo Phố Sài Gòn điểm dự án nhà phố đang được thi công, những nhà đầu tư sẽ cảm thấy tiềm lực hấp dẫn của dự án.

can ho De La Sol, tọa lạc ngay vùng trung tâm “Tam giác vàng” Đối với bộ ba tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ. Từ dự án bất động sản thuận lợi kết nối mau chóng thành một vài khu vực lân cận, Nổi bật là các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7..

Từ đây, chỉ mất 5-10 phút đã tạo thể để dễ dàng di chuyển tới một vài chỗ tham quan nổi tiếng của tạo phố như Phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…

Tìm hiểu thêm:

Dự án De La Sol với tiện nghi phong phú, hạ tầng đồng bộ

Căn hộ tọa lạc ở khu vực cư dân đã hiện hữu, phải được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ và giao thông tân tiến. Trong số đó phải kể tới một số cơ sở vật chất quan trọng, cả về giải trí lẫn giáo dục, y tế như Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…Xem thêm thị trường mua bán chung cư quận 4 2018

De La Sol capitaland được thiết kế tinh tế, phong cách

De La Sol capitaland là nơi hội tụ đầy đủ cho mọi đòi hỏi về 1 nơi an cư Với không gian an cư an tĩnh, riêng biệt mà đừng kém phần tân tiến, tỉ mẩn. Dự án bất động sản được kết cấu Đối với phong cách chuẩn châu Âu sang trọng, được chăm chút tỉ mẩn đến từ kinh tiết. Từng căn hộ đều tạo quan đón luồng gió mát và không khí trong số lành từ bên ngoài, tố chất này góp phần đem lại cuộc sinh sống hòa thích hợp Đối với tự vậy, hưởng trọn cảm giác an lành, nâng tầm đời an cư.

Sống chỗ đô thị phồn hoa, ồn ào nhưng cũng đầy khói bụi, bon chen. Trở về chủ dưới hệ thống ngày làm yếu tố căng thẳng nhằm tận hưởng 1 không gian thanh bình và nhẹ nhàng, luôn là mong ước của bất cứ một gia đình gì. Hãy tìm về một chỗ đừng còn dễ dàng là điểm che nắng, che mưa mà còn được ví như khoảng lặng, chỗ dừng chân nghỉ dưỡng quên đi các muộn phiền đời sống…

Can ho De La Sol với mức giá cực hợp “túi tiền”, phục vụ được những yêu cầu khắt khe nhất. Là thụ lựa chọn hoàn thiện cho mọi ai yêu thích thụ vui vẻ, tiện ích nhưng không kém phần hiện đại, sôi động. Chờ sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo của cộng đồng thượng lưu, cao cấp.

0913.756.339