Dự án One Verandah view sông Sài Gòn mơ ước

Can ho One Verandah có vị trí giáp sông Sài Gòn, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Dự án được đánh giá là một trong những dự ăn căn hộ cao cấp đáng mua nhất tại Thạnh Mỹ Lợi thời điểm cuối 2017 bởi hội tụ các điều kiện kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp, lý tưởng và cũng là cơ hội đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận lến đến 30%

Sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp mới nhất của MapleTree. Căn hộ One Verandah MapleTree có vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2,liền kề khu đô thị Thủ Thiêm với 3 mặt giáp sông sài gòn thơ mộng đem đến không gian sống thư thái hiếm có vì thế ngay từ khi có thông tin tin dự án đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng.

Giá bán các dự án căn hộ Quận 2 đang có những thay đổi rõ rệt trong những năm gần đây. Nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 và hạng sang, các cột mốc giá bán liên tục có sự tăng trưởng. Các chuyên gia nhận định, phân khúc cao cấp và hạng sang sẽ dẫn dắt thị trường khu vực Quận 2 trong thời gian tới.

Dự án mới của MapleTree – One Verandah vừa chào sân với mức giá từ 70 triệu/m2, cao hơn khá nhiều so với mức giá rumor (45 triệu/m2). Ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, giá bán của những chung cư mới cũng đang xác lập những mức giá mới, gần nhất là dự án mới của SonKim Land, căn hộ The Metropole.

Giá bán rumor của căn hộ cao cấp Quận 2 này theo ghi nhận của chúng tôi rơi vào khoảng 4200 USD/m2, mức giá nhìn qua có thể quý khách hàng cho là cao, nhưng hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh hiện tại.

Để nhận được những phân tích chuyên sâu về giá bán cũng như các yếu tố khác xung quanh The Metropole Thủ Thiêm, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ của SaleReal Team tại canhoquan2. Bài viết ngoài việc cung cấp thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 này còn chia sẻ thông tin về dự trường và các dự án Thủ Thiêm xung quanh căn hộ của SonKim Land.

One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn mơ ước, tận dụng lợi thế vượt trội thiết kế đến 80% căn hộ view sông Sài Gòn lý tưởng.

Thông tin căn hộ One Verandah:

One Verandah MapleTree sống trọn vẹn hạnh phúc đong đầy

Căn hộ One Verandah kênh đầu tư siêu hấp dẫn

one verandah song mo uoc

Vị trí chiến lược One Verandah

Là 1 công trình nằm ở trung tâm quận 2, One Verandah chứa đựng 4 mặt tiền tọa lạc tại bốn con lộ chính Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì nhiên, giao thông di chuyển đến trong khu vực và với các khu gần kề cực kỳ linh hoạt, dễ dàng.

Hàng loạt dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đã ra mắt thị trường bất động sản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn đang dành rất nhiều sự quan tâm và chờ đợi ngay ra mắt của dự án One Veranadah Mapletree. Tìm hiểu thông tin chi tiết về căn hộ Mapletree Quận 2 qua phân tích của chuyên trang http://nhatpham.net. Chuyên trang http://nhatpham.net sẽ giúp quý khách biết được lý do căn hộ One Verandah lại có sức hút lớn như vậy.

Công trình One Verandah tọa lạc trong số một khu vực tổ hợp của quần thể những khu vực đô thị đẳng cấp. Nên xây nên thụ hoàn thiện trong số phong cách kiến trúc và bước sinh sống. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là nhiều khu vực nhà thấp tầng, vì vậy, view của dự án không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được đến sông Sài Gòn. Đối với địa thế đắc địa như vậy nên căn hộ có ích lợi cực kỳ cao bởi nó có một cái nhìn đẹp.

Các điểm nổi bật của căn hộ One Verandah

One Verandah được gây dựng trên diện tích 1,7 hecta, Đối với diện tích dành xây dựng là 40%, diện tích còn lại được sử dụng để làm đường đi, khuôn viên và trồng cây non. Diện tích cây xanh được trồng trong căn hộ có mật độ cao, làm cho chỗ đây trở thành một điểm sống hoàn mỹ, nơi con người và thiên thế giao hoà.

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree đã bắt đầu nhận booking. Quý khách quan tâm có thể xem ngay bài viết về giá bán căn hộ Mapletree Quận 2 ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html. Bài viết sẽ giúp quý khách nắm được giá bán One Veranadah Quận 2 cũng như những phương án có thể đầu tư tốt.

căn hộ One Verandah được tạo lập Với 4 block nhà, mỗi toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc dự án là gần 800 căn trong đấy xấp xỉ 80% nhiều căn hộ tại dự án này đều tạo view hướng đến sông. Đây cũng là 1 điểm tuyệt vời khó tìm thấy ở nhiều khu vực chung cư trong số nội đô.

thu gian tai can ho one verandah

các căn hộ trong toà nhà của One Verandah được thiết kế tiên tiến, đẳng cấp, cơ sở vật chất Với lối trẻ trung, hợp Đối với giới trẻ, các người đi khiến, . Còn Nhất là cấu trúc những căn hộ Duplex và Penhouse gây thành một lựa chọn đầy sức thu hút cho những chủ nhân tương lai. Khu công trình hướng lại đối tượng là các người có thu nhập cao trong số xã hội, nên những thụ lắp, cấu trúc trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và sang trọng.

Căn hộ One Verandah được đánh giá rất tiềm năng đặc biệt là vị trí tọa lạc. Tham khảo vị trí One Verandah Quận 2 qua đánh giá của Nhật Phạm. Bài viết sẽ giúp quý khách hình dung được vị trí chính xác căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc và tiềm năng mà nó mang lại trong tương lai.

lựa chọn cuộc an cư tại One Verandah là bạn đang chọn lựa một chỗ an cư hoàn mỹ, Đối với những tiện nghi ở đẳng cấp năm sao. Dưới 1 ngày khiến việc, trở về Đối với môi trường sống tuyệt diệu và các tiện nghi đẳng cấp, những áp lực, căng thẳng đều tạo quan bị tiêu tan.

Điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ One Verandah: Click xem ngay

Danh sách căn hộ quận 2 nổi bật nhất hiện nay dưới phân tích chuyên sâu của chuyên gia SaleReal: https://goo.gl/LGdhgx

One Verandah sở hữu hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, cùng với hồ bơi tràn và hồ bơi gây sóng. Nhiều tiện nghi về chủ trẻ, khu vui chơi hay phòng tập thể hình cũng đem những ích lợi đáng mơ ước. Nhà đầu tư đã đưa vô công trình tại 50 tiện nghi đẳng cấp để gần như phục vụ được mọi yêu cầu cơ bản mà cư dân sinh sống tại đây xứng đáng được trải nghiệm.