Vị trí dự án Thảo Điền Pearl có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Thao Dien Pearl có gì đặc biệt ? Đó là mối quan tâm của các nhà đầu tư căn hộ tại Thảo Điền.

Khi bắt đầu tiến hành đầu tư một dự án nào đó, các nhà đầu tư thường quan tâm đến vị trí dự án. Đầu năm 2013, các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến Dự Án Thao Dien Pearl bời nó sở hữu một vị trí đặc biệt quan trọng…

can ho thao dien pearl

Vị trí dự án thảo điền pearl

Khu đất xây dựng dự án Thao Dien Pearl tọa lạc tại số 12 Quốc Hương – P. Thảo Điền – Q.2 – Tp. HCM có diện tích 12.855 m² là điểm nhấn của khu biệt thự Thảo Điền – An Phú, sở hữu một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn, cách chân cầu Sài Gòn khoảng 500m. Dự án thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc xa lộ Hà Nội kết hợp hài hòa giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nước ra phía Sông Sài Gòn.

Trung tâm Quận 2 là nơi tập trung các công trình xây dựng nhà ở, dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM và dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội.

can ho thao dien pearl

Căn hộ Thảo Điền Pearl

Nằm trong tổng thể quy hoạch Bắc Xa Lộ Hà Nội, dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ – siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của tp. Hồ Chí Minh, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Các Dự án can ho Thao Dien Pearl được thiet ke bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo một không gian tuyệt vời hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế.

Trả lời

0913.756.339