Vì sao nên mua Izumi City Đồng Nai?

Izumi City tìm hiểu những lý do nên đầu tư công trình này của Tập đoàn Nam Long qua góc nhìn của chuyên gia Lê Quang Thành sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về sản phẩm trong dự án này. Những phương hướng đầu tư dự án Izumi City hợp lý và hiệu quả sẽ được chuyên gia chia sẻ cụ thể và xin mời quý khách cũng theo dõi chi tiết như sau.

du an izumi cityIzumi City được đầu tư đồng bộ

Dự án Izumi City nắm trong tay 170 hecta quỹ đất vàng nằm tại mặt tiền đường Hương lộ 2. Đây là một trong những địa điểm đang rất hot về bất động sản tại phía đông của thành phố Hồ Chí Minh và minh chứng thực tế có sự hiện diện của nhiều dự án lớn gần đây.

Bên trong dự án Izumi City Nam Long sẽ có sự hiện diện của 3.000 căn hộ chung cư cao cấp cùng với những loại hình sản phẩm nhà phố biệt thự với con số dự kiến là 4000 sản phẩm. Điều này phần nào đó khẳng định cho chúng ta thấy được sự đẳng cấp và giá trị vượt trội của dự án Izumi City Nam Long với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại trên quy mô lớn.

vi tri izumi city nam longDự án Izumi City giá bán tốt, pháp lý minh bạch

Izumi City Đồng Nai không chỉ mang đến cho chúng ta những dự án chất lượng mà giá thành còn là hợp lý để có thể giúp các nhà đầu tư tăng tỷ lệ sở hữu các sản phẩm trong dự án này. Quý khách có thể sở hữu các sản phẩm nhà phố biệt thự hoặc căn hộ chung cư trong dự án của chủ đầu tư Nam Long với mức giá khoảng 6 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Mức giá này được chuyên gia Lê Quang Thành đánh giá là một mức giá tốt và khách hàng sẽ có điều kiện thuận lợi để sở hữu. Ngoài giá bán, chủ đầu tư Nam Long còn đưa ra cho các nhà đầu tư những hình thức thanh toán hợp lý và đặc biệt là những chính sách bán hàng rất hiệu quả.

Tiềm năng tăng giá của dự án Izumi City rất tốt

Dự án Izumi City là công trình được triển khai xây dựng năm tại địa điểm được đánh giá là có tiềm năng tăng giá rất tốt. Khu vực xây dựng dự án nằm gần các khu đô thị lớn như Aqua City, Biên Hòa New City,… Đặc biệt là hệ thống giao thông với nhiều công trình trọng điểm như đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt, cao tốc ốc Biên Hòa Vũng Tàu,…

Đây đều là những công trình giao thông trọng điểm góp phần tác động trực tiếp đến tiềm năng tăng giá của bất động sản Biên Hòa và cụ thể hơn là giữ Izumi City của Tập đoàn Nam Long hiện nay. Chính vì vậy khi đầu tư vào dự án Izumi City thì quý khách sẽ sở hữu những dòng sản phẩm có thể gia tăng giá trị theo thời gian một cách nhanh chóng và mang lại nhiều hiệu quả.

Trên đây là một số nội dung đánh giá những lý do cơ bản mà quý khách hàng không nên bỏ qua nhà phố biệt thự Izumi City của Tập đoàn Nam Long được đầu tư tại Đồng Nai. Hi vọng qua nội dung được chuyên gia Lê Quang Thành và các cộng sự đã cung cấp trong bài viết hôm nay giúp cho quý khách có được nhiều thông tin hữu ích về dự án Izumi City được mở bán trong thời điểm hiện tại.

0913.756.339