Q2 Thao Dien sản phẩm hiếm có khó tìm

 

Căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Q2 Thao Dien là dự án được các chuyên gia đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2017.

can ho q2 thao dien

 

Sức cuốn hút căn hộ Q2 Thao Dien

Căn hộ dự án bất động sản Q2 Thao Dien có sức cuốn hút khá lớn đến từ việc kết cấu đẳng cấp, sang trọng. Không gian trong căn hộ đều mang chuẩn 5 sao khi có rất nhiều đơn vị nổi tiếng hợp tác xây dựng kiến trúc công trình. Nội thất được bàn giao trong căn hộ phần lớn đến từ những tên tuổi nổi danh tại nước ta và nước ngoài. Căn hộ Q2 Thao Dien Frasers tuy có đa dạng kích thước khác nhau nhưng phong cách thiết kế và phương thức sắp đặt nội thất vẫn theo xu thế kiến trúc, nội thất quốc tế cũng như phục vụ được sự kỳ vọng, mong muốn của quý khách hiện tại.

Vị trí căn hộ Q2 Thao Dien có gì đặc biệt

Tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2; Q2 Thao Dien được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoànFraser Centrepoint Limited và cùng với đấy là được khá nhiều đơn vị thiết kế, xây dựng tiếng tăm trong và ngoài nước bổ trợ xây dựng công trình, làm củng cố hơn nữa sự bảo đảm về tiêu chuẩn chất lượng của công trình này. Những hạng mục phát triển của Q2 Thao Dien bao gồm căn hộ chung cư đẳng cấp, căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ dịch vụ, trong đấy có:

Toàn bộ căn chung cư cao cấp: 315 căn hộ.

Toàn bộ căn hộ thương mại: 15 căn hộ.

Toàn bộ nhà phố liên kế: 12 nhà phố.

Số lượng villa: sáu căn.

Số lượng căn dịch vụ: 156 căn.

Hiện nay có khá nhiều khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7, tham khảo bài đánh giá của SaleReal: http://canhoquan2.today/nen-mua-can-ho-chung-cu-quan-2-hay-quan-7/

Những căn hộ điển hình và căn hộ cao cấp sẽ được giao hoàn thiện trong khi căn Penthouse sẽ được giao thô. Các tiện nghi đặc sắc vượt bậc của Q2 Thao Dien có thể kể đến đó chính là: phòng thể hình trên không đầu tiên ở Việt Nam, bể bơi vô cực dài 50m… Những căn hộ của Q2 Thao Dien sẽ được lắp đặt các thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn, thương hiệu quốc tế. Các bạn nên nhanh tay đăng ký tham quan nhà mẫu để được trở thành 1 trong số 39 quý khách đầu tiên được nhận chiết khấu tối đa nhất; cùng với đó là nhà đầu tư sẽ bổ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn lãi gốc 12 tháng, thật quá hấp dẫn phải không nào? Với những tố chất cực kỳ đặc sắc thì việc bỏ qua dự án bất động sản Q2 Thao Dien sẽ rất đáng tiếc, vì thế, hãy nắm bắt ngay cơ hội tốt để có nhà đẹp hay là một cách thức đầu tư lâu dài để có được lợi tức cao hơn trong thời gian tới. Vẻ đẹp tân tiến, sang trọng, chuẩn mực quốc tế của Q2 Thao Dien sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

0913.756.339