Golf thủ đoạt căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl 5 tỷ đồng nhờ Hole-In-One

Đây là giải đấu do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ và căn hộ Thảo Điền Pearl là phần thưởng, nhằm tăng cường tài chính cho Chương trình Hỗ trợ và Phát triển golf trẻ nước nhà.

can ho thao dien pearl

Căn hộ Thảo Điền Pearl

Toàn bộ 600 triệu đồng thu được từ lệ phí thi đấu của 152 golf thủ cũng như các nhà tài trợ sẽ được chuyển cho VGA, góp phần giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội đến với golf, được đào tạo bài bản và thi đấu ở các giải trong nước cũng như quốc tế.

Golf thủ Xuân Phương (áo hồng) nhận giải là căn hộ Thảo Điền Pearl

Bằng tài năng và kinh nghiệm, golf thủ Đặng Hồng Anh đoạt chức vô địch với điểm gross là 73 gậy. Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vốn là người có máu thể thao. Anh từng vô địch giải quần vợt quốc gia năm 1999, trước khi chuyển sang golf và đoạt giải ba nội dung đối kháng cá nhân năm 2010.

can ho thao dien pearl

Dự án Thảo Điền Pearl

Golf thủ Hồng Anh (giữa) nhận Cup. Đứng bên cạnh là con trai Quang Anh – người mới đoạt giải nhì ở giải golf trẻ thế giới cuối năm 2013.

Giải hole-in-one (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ) thuộc về Lê Xuân Phương ở hố 17 par 3 dài 167 yard. Golf thủ may mắn này có thể nhận căn hộ bất cứ lúc nào vì dự án Thảo Điền Pearl đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2013.

0913.756.339