Có nên đầu tư vào căn hộ Quận 7 hay không?

Căn hộ Quận 7 được đánh giá là thị trường tiềm năng bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đẹp, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh khiến nhiều khách hàng đặt câu hỏi, liệu thị trường căn hộ Quận 7 có tiềm năng để đầu tư hay không? Cùng tham khảo thêm những chia sẻ của Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn nhé.

sunshine diamond river

Lý do nên đầu tư căn hộ Quận 7

Những dự án căn hộ Quận 7 đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi vì:

Vị trí của Quận 7 được đánh giá là rất tiềm năng, giao thông đồng bộ, với nhiều tuyến đường lớn giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm.

Quỹ đất xây dựng những dự án cao tầng của Quận 7 ngày càng khan hiếm, thêm vào đó chính quyền thành phố đang tiến hành thanh tra, rà soát lại việc phê duyệt các dự án trước đây nên những dự án mới hầu như không được xây dựng mà nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nhanh, Lê Quang Thành nhận thấy việc đầu tư căn hộ Quận 7 thời điểm này sẽ là quyết định đúng đắn của khách hàng.

Chủ đầu tư của những dự án căn hộ Quận 7 đều là những ông chủ lớn có tiếng trong và ngoài nước, có uy tín lâu năm, tiềm lực kinh tế vững mạnh giúp cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng cuộc sống trong những chung cư Quận 7.

Giá bán căn hộ Quận 7 được đánh giá là vừa tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng với an ninh tốt, được giới chuyên môn đánh giá là nơi an cư lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sống trong những dự án căn hộ Quận 7 cư dân được thừa hưởng nhiều tiện ích chất lượng từ những khu đô thị đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng, mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

tien ich du an can ho quan 7

Cộng đồng dân cư trong căn hộ Quận 7 được Lê Quang Thành đánh giá là vô cùng đẳng cấp, đây được xem là yếu tố vô hình giúp giá trị của bất động sản Quận 7 tăng nhanh theo thời gian.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chúng tôi đánh giá việc đầu tư vào những dự án chung cư Quận 7 sẽ là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng trong thời gian này.

Ngoài thị trường căn hộ Quận 7 thì các dự án căn hộ Bình Chánh cũng là khu vực Lê Quang Thành đánh giá rất cao. Các dư án chung cư Bình Chánh rất phù hợp với nhóm khách hàng trẻ có thu nhập ổn định đang làm việc tại Quận 7, Quận 8, Quận 5 và Quận 6.

Các dự án căn hộ Bình Chánh có giá từ 16 – 50 triệu/m2 và nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết của Lê Quang Thành tại: Căn hộ Bình Chánh.

Vị trí căn hộ Quận 7 như thế nào?

Quận 7 là một trong những Quận trung tâm có tốc độ phát triển rất tốt, tiếp giáp với nhiều Quận trung tâm như: Quận 4, Quận 2, Quận 8… lại sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh nên việc di chuyển của cư dân đến những khu vực này vô cùng thuận tiện.

Chung cư cao cấp Quận 7 được Lê Quang Thành đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa, có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Khách hàng có thể tìm hiểu vị trí của một số dự án như:

Dự án Sunshine Diamond River sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiếp giáp sông, không chỉ vậy Sunshine Diamond còn là dự án được đánh giá cao khi nằm cạnh siêu dự án 6 tỷ USD Mũi Đèn Đỏ và dự án mở rộng đường Đào Trí.

vi tri sunshine diamond river

Dự án Sunshine City Saigon sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, với 2 mặt giáp sông có tới 90% căn hộ view sông.

Lê Quang Thành đánh giá lợi thế vị trí là lợi thế rất lớn khiến những dự án chung cư Quận 7 thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đây thực sự là một thị trường rất tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ trên blog Lê Quang Thành, hy vọng những thông tin này sẽ mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích.

0913.756.339