Đầu tư vào dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có chính xác?

Khách hàng đang muốn đầu tư vào Quận 2? Đang băn khoăn không biết căn hộ nào sẽ đem đến cơ hội lớn? Cùng tìm hiểu về dự án cao cấp Paris Hoàng Kim này. Siêu phẩm được dự đoán sẽ cháy hàng sau đợt mở bán. Bên cạnh đó, dự án đường Lương Định Của này có nhiều giá trị để tạo nên giá trị gia tăng trong thời gian tới.

Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim gần các địa chỉ sôi động, phát triển

paris hoang kim tien ich vuot troi

Có một thời gian, thị trường Quận 2 dường như chững lại nhường chỗ cho các thị trường khu vực liền kề khác. Tuy nhiên, đó chỉ là khi mà quá nhiều dự án đã được xây dựng tại đây, quỹ đất vì thế mà cũng ngày càng trở nên khan hiếm. Điều này làm nên một thị trường sôi động và bùng nổ hơn nữa khi sự cạnh tranh tăng cao. Với Paris Hoàng Kim, chung cư này may mắn ra đời vào thời điểm không nhiều dự án cùng xây dựng, song vẫn vấp phải vô số sự cạnh tranh đến từ các dự án vốn đã hình thành khác. May mắn thay, căn hộ Quận 2 này vẫn không bị lép vế, bởi sự nổi bật đến từ các giá trị dự án đã tôn lên sức hấp dẫn, tạo sự thu hút đặc biệt đối với khách hàng thân quen của thị trường căn hộ Quận 2, đặc biệt là các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ hạng sang tại Quận 2 có thể tham khảo siêu phẩm dự án của Keppel Land vị trí lô đất 2b, liền kề với hầm Thủ Thiêm. Chi tiết về thiết kế, diện tích và giá bán quý khách hàng có thể tham khảo tại: Empire City thu thiem. Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được phát triển bởi liên minh Keppel Land – Tiến Phước và Gaw Capital đã bắt đầu bàn giao những block đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thành trong 2022.

Công trình này nằm ở khu vực trung tâm, nơi mà thị trường BDS luôn được đánh giá là phát triển nhất thành phố. Từ vị trí dự án này, dễ dàng tiếp cận với các địa chỉ khác.

  • Quận 1: Là quận trung tâm, khu vực nằm gần với Quận 2 và từ Paris Hoàng Kim cũng sẽ dễ dàng tìm đến. Vốn là quận trung tâm thành phố nên tốc độ phát triển trên các lĩnh vực kinh tế – thương mại – dịch vụ của khu vực đều rất đáng nể. Cũng nhờ vậy mà các địa chỉ xung quanh có thêm cơ hội để kế thừa những kết quả đáng khen ngợi đó, phấn đấu nỗ lực để cùng sánh ngang. Cư dân Paris Hoàng Kim tương lai sẽ được đón nhận những tinh túy tại đây, chỉ với khoảng cách chưa tới 3 phút vận động.
  • Khu đô thị Thủ Thiêm: Đây là một trong những địa chỉ vàng thuộc Quận 2. Để tới được đây, cư dân Paris Hoàng Kim sẽ mất khoảng 15 phút. Chính quyền đang đầu tư rất nhiều vào khu vực này với mong muốn biến Thủ Thiêm thành trung tâm hành chính quan trọng của Việt Nam, tầm cỡ châu lục. Hiện địa chỉ đã được quy hoạch rất bài bản với nhiều hạng mục công trình tiện ích, hạ tầng giao thông và nhiều dự án tầm cỡ cũng đã hiện diện khắp khác khu đất trống Thủ Thiêm này.

Nơi mà Paris Hoàng Kim đang xây dựng là khu đô thị phát triển

Nhờ vị trí paris hoang kim nằm gần An Phú An Khánh và Thảo Điền mà Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá rất cao công trình này. Ngoài kế thừa những gì có tại khu vực kể trên, chung cư Quận 2 còn thuận tiện hơn rất nhiều khi sẽ là lựa chọn của các khách hàng mong muốn được hòa nhập vào cộng đồng đẳng cấp và phát triển này song lại rất khó tìm được chỗ ở ở các khu đô thị và khu dân cư đông đúc đó.

Những lợi thế này sẽ giúp Paris Hoàng Kim sớm được khách hàng đón nhận, đồng thời tạo đà tăng trưởng cho căn hộ cao cấp Quận 2.

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư khu vực Thủ Đức có thể tham khảo các dự án Đất Xanh gần với đại siêu thị Giga Mall Phạm Văn Đồng – Opal Riverside. Chung cư Opal Riverside sở hữu vị trí gần sông Sài Gòn, gần với siêu thị Giga Mall, cực kỳ tiện lợi.

Ngoài ra, Chung cư Saigon Avenue là lựa chọn đáng xem xét, phù hợp với quý khách hàng muốn sống tại khu vực gần với cầu vượt Gò Dưa để tiện di chuyển. Thông tin về giá bán mặt bằng Saigon Avenue Thủ Đức quý khách hàng tham khảo tại bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

0913.756.339