Dự án The Ascent giá thành hợp lý sống thanh bình không gian thiên nhiên

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền giá thành hợp lý, kiểu Châu Âu không gian cao cấp. Dự án lối sống hiện đại, toạ lạc Quốc Hương số 58 hồ bơi thư giãn. The Ascent Thảo Điền chất lượng hàng đầu, khu quận 2 phường Thảo Điền sống thanh bình. Can ho The Ascent Thảo Điền tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. The Ascent Thảo Điền khu phát triển mạnh, được xây dựng bởi Hoà Bình không gian thiên nhiên. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Cho thue the ascent Thảo Điền, không gian cao cấp. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án The Ascent Thảo Điền vài phút đi bộ.

the ascent apartment for rent lối sống hiện đại. Tại The Ascent Thảo Điền chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, hồ bơi thư giãn. Không gian căn hộ The Ascent Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Không gian căn hộ The Ascent Thảo Điền thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, chất lượng hàng đầu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, khu phát triển mạnh. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84)913756339

0913.756.339