Nước lau nhà tiếng Anh là gì

Nước lau nhà trong tiếng Anh được gọi là “cleaning liquid”, phiên âm là ˈkliː.nɪŋ ˈlɪk.wɪd. Sử dụng dung dịch lau nhà chứa chất sát khuẩn giúp ngăn chặn nguy cơ lây lan các bệnh nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Nước lau nhà tiếng Anh là cleaning liquid, phiên âm là ˈkliː.nɪŋ ˈlɪk.wɪd. Trong quá trình lau dọn nhà cửa, nước lau sàn có rất nhiều công dụng và giúp quá trình lau dọn của người nội trợ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Từ vựng tiếng Anh về những dụng cụ lau dọn sàn nhà.

Mop /mɒp/: Giẻ lau sàn.SGV, Nước lau nhà tiếng Anh là gì

Bleach /bliːtʃ/: Chất tẩy trắng.

Hose /həʊz/: Ống phun nước.

Sponge /spʌndʒ/: Miếng bọt biển.

Squeegee mop /ˈskwiː.dʒiː mɑːp/: Chổi cao su.

Rubber gloves /ˈrʌb.ɚ ɡlʌv/: Găng tay cao su.

Broom dustpan /bruːm/: Chổi quét hốt rác.

Scrub brush /skrʌb brʌʃ/: Bàn chải cứng để cọ sàn.

Liquid soap /ˈlɪk.wɪd soʊp/: Xà phòng dạng lỏng.

Tiêu chí chọn nước lau nhà.

Chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng. Các nhãn hàng nước lau như Sunlight, Gift, Glorix, Lix.

Lựa chọn nước lau sàn phù hợp từng loại sàn bởi trong sản phẩm sẽ có thành phần không phù hợp với nhiều chất liệu, đảm bảo độ bền của sàn và tăng hiệu quả diệt khuẩn.

Thường xuyên thay nước khi lau, không sử dụng nước đục vì dù là nước lau sàn diệt khuẩn cũng sẽ không thể tiêu diệt vi khuẩn trong nước bẩn.

Nước lau sàn có nhiều mùi hương khác nhau, nên chọn những sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ từ thiên nhiên, không quá nồng và phù hợp với sở thích của thành viên trong gia đình.

Bài viết nước lau nhà tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhothaodienpearl.info.

0913.756.339