Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội

Tọa lạc tại khu đất vàng đắc địa của khu vực kinh tế – chính trị – văn hóa phát triện mạnh mẽ bậc nhất của Thủ đô, Vincity Gia Lâm được coi là siêu dự án thu hút sự để ý bậc nhất của thành phố Hà Nội. Sở hữu lối kiến trúc vượt bâc cùng hệ thống hàng đầu, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

>>> Dự án chung cư Vincity Hà Nội

Dự án VinCity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm khu vực Gia Lâm – Long Biên, Hà Nội, một trong những vị trí vàng phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố. Khu vực này tuy không phải là trung tâm của Thủ đô Hà Nội nhưng có lợi thế tuyệt đối từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và tiếp giáp với các trục đường trọng điểm của thành phố và khu vực như tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm, đường Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối vùng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, do chung cư VinCity Gia Lâm rất gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên đã tạo thuận lợi cho rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống có thể làm việc và đi lại dễ dàng.

Các căn hộ tại VinCity Gia Lâm được trang bị các thiết bị nội thất nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu xây dựng được chọn lựa tốt nhất, tiện ích tuyệt vời bậc nhất. Dưới sự chỉ đạo bởi các kĩ sư, thạc sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản, đã từng thực hiện thi công rất nhiều dự án trong và ngoài thành phố Hà Nội cùng với phương châm đem tới ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình Việt, Vingroup với VinCity Gia Lâm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất bền vững theo thời gian.

Không chỉ có vậy, khu vực này là khu vực có mật độ dân số cao cũng như số lượng đông đảo người nước ngoài sinh sống và làm việc vì thế việc mua bán, chuyển nhượng hay khả năng cho thuê căn hộ của dự án VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà và các nhà đầu tư bất động sản. Với tỷ suất sinh lời cực cao và khả năng gia tăng giá trị vô cùng lớn trong tương lai, những ưu thế tuyệt đối khi mua căn hộ tại VinCity Gia Lâm là hoàn toàn có thể bảo đảm.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ từ tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup, chung cư VinCity Gia Lâm  được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho đa dạng nhà đầu tư thông thái và hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt trong thời gian tới.

0913.756.339