Tại sao người mua căn nhà đầu tiên đứng bên lề thị trường

Claire Jeffers, một 30 tuổi, PR chuyên nghiệp ở Portland, Maine, yêu công việc của mình, thành phố mình, và các vùng lân cận Munjoy Hill nơi cô sống với bạn trai của cô.

Tại Việt Nam, căn hộ Opal Riverside đang là điểm đến của những người mua nhà lần đầu. Chỉ với mức tài chính 1ty thì có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án Opal Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh. Điểm mạnh của căn hộ Opal Riverside là vị trí kết nối giao thông cực kì thuận lợi, cùng với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ đem lại cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Cơ hội sở hữu căn nhà đầu tiên tại Opal Riverside Thủ Đức với số lượng có hạn . Hãy liên hệ ngay để được tư vấn – 0919.66.69.65

Cô rất thích sống trong khối các nhà hàng như Blue Spoon và Lolita, và vị trí của cô nhìn ra quan sát Portland đã 100 năm. Nhưng nó cũng thích tiền thuê hàng tháng của cô, mà là vài trăm đô la dưới mức trung bình của địa phương. Và cô ấy biết điều gì đó, có lẽ công việc khác, hoặc trường đại học có thể kéo cô ấy đi. Những cân nhắc, cô nói, có nghĩa là cô xem mua nhà như một cái gì đó mà chỉ cần không thêm lên.

can nha dau tien opal riverside

“Tôi nghĩ rằng nó từng là một biểu tượng của một cái gì đó, một thời gian dài trước đây,” cô nói. “Tôi nghĩ rằng có một khái niệm lãng mạn mua ngôi nhà của mình và gọi nó là của riêng bạn và nói rằng bạn sở hữu tài sản. Tôi nghĩ rằng đó là gần như lỗi thời vào thời điểm này. ”

Quan điểm đó đã phát triển phổ biến hơn trong những năm gần đây. Đầu tiên-timers dài chiếm khoảng 40% của tất cả người mua, nhưng thị phần đã bị thu hẹp đáng kể kể từ khi suy thoái kinh tế. Họ tạo thành chỉ dưới 30% của thị trường trong năm 2015, theo National Association of Realtors. Con số này đã giảm một cách nhanh chóng và dốc từ mức lịch sử kể từ giữa năm 2010, khi giảm thuế nhằm vào đầu giờ hết hạn.

Một xu hướng tham gia giảm trong thị trường nhà ở bằng cách đầu tiên-timers có những tác động kinh tế rộng lớn, chuyên gia nói. Trong khi sở hữu nhà có thể không phù hợp cho tất cả mọi người, đó là một trong những con đường chắc chắn nhất để xây dựng tài và giàu có. Và các chi phí như tiền thuê tăng, mua nhà, đặc biệt là với lãi suất vẫn tương đối thấp có thể được thêm chi phí-hiệu quả.

Đối với thị trường nhà ở, trong khi đó, đầu giờ đại diện cho nhu cầu mới. Nếu không có họ, chủ nhà hiện nay không thể bán nhà và di chuyển lên; không có giao dịch chuyển lên, nhiều người lớn tuổi không thể bán và thu hẹp quy mô như là một phần của quỹ hưu trí.

“Trong điều kiện của sự phục hồi bất động sản, liên kết còn thiếu là những người mua nhà lần đầu tiên,” Chrane nói.

Trong một cuộc khảo sát Fannie Mae phát hành hồi đầu tháng này, 56% số người được hỏi từ 18 đến 34 cho biết họ có kế hoạch mua một ngôi nhà khi họ di chuyển tới. Chia phản ứng bằng cách thu nhập mang lại sự khác biệt lớn: Hơn 53% những người làm ít hơn $ 50,000 lên kế hoạch để mua, trong khi khoảng 80% những người trong nhóm có thu nhập cao hơn dự kiến.

0913.756.339