Tại sao sức mua nhà tháng 12 tăng mạnh?

Doanh số bán nhà hiện tại đã tăng 14,7 % so với tháng mười một, theo National Association of Realtors , nhưng không phải vì thị trường nhà đất là đột nhiên biến tốt hơn cả sự mong đợi . Sự tăng vọt trong tháng mười hai đã có tất cả để làm với gần 11% giảm hàng tháng trong doanh số bán nhà trong tháng mười một , và đó rơi vào tháng Mười đã có tất cả để làm một cái gì đó với thị trường thế chấp được gọi là ” TrID . ”

Hiện tại HCM – VN thị trường bất động sản cũng tăng mạnh hơn 20%, chính nhờ sức thanh khoản của các dự án như Opal Riverside đang làm mưa làm gió tại Thủ Đức. Căn hộ Opal Riverside có rất nhiều những điểm mạnh như vị trí đẹp, gần sông, tiện ích như một khu resort. Opal Riverside là tiêu chuẩn căn hộ mới đang được thị trường đón nhận sau căn hộ Estella Heights.

Cư dân sống trong căn hộ Opal Riverside sẽ có một cuộc sống lý tưởng với môi trường sống trong lành cùng mọi dịch vụ tiện ích ngay dưới chân mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham gia mua căn hộ Opal Thủ Đức với giá tốt nhất – 0919.666.965

Có thể bạn quan tâm đến bài viết : https://canhothaodienpearl.info/nhin-lai-thi-truong-bat-dong-san-my-nam-2015/

TrID là một từ viết tắt cho bố TILA – RESPA tích hợp . Đó là một tập hợp các quy định mới từ điều tiết liên bang , được coi là ” Những điều cần biết Nợ “, được thiết kế để bảo vệ người vay từ lệ phí và các chi phí ẩn trong một nhà cho vay . Nó đòi hỏi người cho vay để trình bày với người vay là một hình thức công bố thông tin đơn giản liệt kê tất cả các khía cạnh của các khoản vay ba ngày làm việc trước khi đóng cửa . Điều này là để người vay có thể đặt câu hỏi giáo dục nếu họ cần.
” (Thứ sáu của ) dữ liệu chỉ xác nhận rằng sự sụt giảm tháng mười một là do sự chậm trễ trong việc đóng cửa đã được đẩy đến tháng “, ông Lawrence Yun , kinh tế gia trưởng của NAR cho biết

suc mua nha thang 12 tang manh

TrID có hiệu lực vào tháng Mười, và lần đầu tiên bắt đầu trì hoãn đóng cửa trong tháng mười một. Mặc dù những người cho vay đã có hơn một năm để chuẩn bị, chuyển hệ thống máy tính của họ và thích ứng với các giao thức mới đã gây ra vấn đề. Những sự chậm trễ, ngoài đến tháng có kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn, đẩy một số tiền hợp lý của việc đóng cửa đến tháng.
“Tháng Mười Một là tháng đầu tiên nhận được một cảm giác của một số tác động. Chúng tôi nhìn thấy một Tháng Mười Một nhẹ nhàng hơn trong các điều khoản của việc đóng cửa và nhìn thấy nhiều mà hoạt động đẩy vào tháng Mười Hai. Tháng Mười Hai là sẽ xem xét một chút tương đối mạnh mẽ hơn để tính thời vụ,” Jonathan Corr nói, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ellie Mae, một công ty phần mềm thế chấp, mà thấy một sự chậm trễ trung bình của ba ngày do các quy định mới.
Đóng cửa là vào tháng mất một tuần dài hơn vào tháng Mười Hai năm 2014, theo Ellie Mae, nhưng đó có thể là do các yếu tố bên ngoài của TrID. Người cho vay đã bắt đầu thu hẹp như lãi suất thế chấp tăng, hy vọng ứng dụng tái cấp vốn ít hơn, nhưng giá ở mức thấp hơn so với dự kiến, sau khi Fed trì hoãn tăng lãi suất cho vay của mình cho đến tháng Mười Hai. Điều đó nhắc nhở nhiều refinances.
“Mọi thứ từ từ ra trong suốt cả năm, và như Refi đó, nhấc lên và có nhu cầu nhiều hơn, họ đã cố gắng để thực hiện nó với lực lượng lao động tương tự”, Corr nói.
Một số người cho vay rõ ràng là đã chuẩn bị nhiều hơn so với những người khác. United sỉ thế chấp tuyên bố nó thực sự giảm thời gian đóng cửa của một ngày trong tháng mười hai, nhờ vào một năm của giáo dục môi giới của nó.
“Đóng cửa số liệu thời gian đang hiển thị các hiệu ứng phụ của TrID,” Tom Popik, giám đốc nghiên cứu của Campbell Khảo sát cho Bên thế chấp Tài chính cho biết.
Các cổ phiếu bán hàng với tài chính thế chấp mà không đóng cửa vào thời gian tăng lên, nhưng chỉ bằng một vài điểm phần trăm, theo Popik. Bảy mươi hai phần trăm của Fannie Mae và Freddie Mac vay thế chấp mua với một khoản thanh toán xuống ít nhất 20 phần trăm đóng cửa vào thời gian trong tháng mười một, dựa trên di chuyển trung bình ba tháng, giảm từ một phần 73,6 phần trăm trong tháng trước đó.

0913.756.339