Thiết kế Phòng giám đốc sang trọng hiện đại

Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, bàn làm việc lúc này nên có thêm mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Bàn giám đốc luôn có thêm bàn phụ để tạo nét mạnh mẽ của người ngồi.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phải chú ý đến vai trò như một bộ não của công ty nên khi thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực.

Với xu hướng hiện nay, phòng giám đốc thường bao gồm những đồ đạc, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc…

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Những kiến thức này được tổng hợp và chia sẽ dưới góc nhìn của chuyên viên tư vấn thiet ke noi that van phong chuyên nghiệp, nếu thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về kiến thức chuyên môn hãy liên hệ trực tiếp !

Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý là bàn giám đốc – nơi quyết định mọi công việc của công ty, nơi hoạch định chiến lược phát triển các công ty . Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Bàn làm việc giám đốc thì có thể thay đổi theo sở thích, nhu cầu cũng như môi trường làm việc của mỗi người giám đốc, còn chiếc ghế giám đốc thì sao? Làm thế nào để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc đó do các Kỹ sư, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trực tiếp thiết kế cho quý công ty.

Chính vì vậy, từ việc thiết kế, sắp xếp và bài trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc tất cả phải thiết kế sao cho đẹp và hoành tráng tạo uy nghị cho vị giám đốc công ty. Công ty trang trí nội thất Hoàng Minh Decor là công ty chuyên về thiết kế, cung cấp, thi công nội thất văn phòng, một số kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng giám đốc.

Thông thường ghế giám đốc thay đổi theo kiểu dáng màu sắc nhưng về kích thước thường ít có sự biến đổi. Ở bất kỳ công ty nào chiếc ghế giám đốc cũng phải đủ lớn tạo sự uy nghi của một giám đốc. Không thể tùy theo vóc dáng của vị giám đốc đó thế nào mà thay đổi có kích thước to nhỏ khác nhau. Đơn giản vì chiếc ghế đó thể hiện quyền lực, do vậy ghế phải có kích thước to, ấn tượng. Cũng chính vì điều này bạn nên lựa chọn hai màu được ưa chuộng nhất là đen, nâu đỏ đậm hoặc xanh dương đậm.

0913.756.339