Tiện ích có tại Angel Island như thế nào?

Tìm hiểu chuyên sâu về dự án Angel Island thì quý vị không nên bỏ qua thông tin về hệ thống tiện ích và những đánh giá từ chuyên gia Lê Quang Thành.

Tiện ích bên trong cũng như những tiện ích bên ngoài tại khu đô thị Angel Island sẽ có tác động quan trọng đến giá trị của dự án này và đặc biệt là tạo nên một không gian sống Chất lượng cho cư dân.

du an angel islandBên trong dự án Đồng Nai có những tiện ích gì?

Hiện nay chúng tôi ghi nhận được thông tin về dự án Angel Island là một trong những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đảo cao cấp với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí hiện đại. Đặc biệt hơn là dự án khu đô thị Angel Island sẽ được quy hoạch với một phần diện tích xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng.

Toàn bộ dự án được phân chia thành 5 phân khu và sẽ có 41 tiện ích nổi bật mà cứ dần có thể trải nghiệm thì sống tại Angel Island.

Lê Quang Thành cung cấp một số tiện ích nổi bật mà cư dân sẽ có thể thoải mái trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày của mình tại dự án khu đô thị Angel Island Như.

Cư dân sẽ có những trải nghiệm với khu Marina Club là một trong số những tiện ích nổi bật tại Angel Island sẽ được rất nhiều người yêu thích. Để có được sức khỏe tốt thì cứ dần sẽ được phục vụ bởi phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế được hình thành ngay bên trong dự án khu đô thị Angel Island.

Để phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí thì trung tâm văn hóa nghệ thuật và công viên dài 6 km ven sông cũng được triển khai xây dựng.

Đặc biệt hơn việc chăm sóc người già tại khu đô thị Angel Island cũng được chú trọng phát triển với viện dưỡng lão cao cấp và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Còn có nhiều dịch vụ khác như giáo dục với trường Liên cấp chuẩn quốc tế và đảm bảo được tất cả mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi tại Angel Island.

Lê Quang Thành đánh giá hệ thống tiện ích bên trong của dự án Angel Island Đồng Nai hoàn toàn phù hợp với mục đích kinh doanh cho thuê và mục đích mua để ở.

Tiện ích bên ngoài của Angel Island có gì?

Nói đến tiền định bên ngoài là chúng ta đang nói đến sự phát triển của các khu vực xung quanh ngoài quy hoạch dự án Angel Island.

Như vừa giới thiệu ở phần vị trí trong bài viết trước thì dự án Angel Island nằm cách không xa dự án khu đô thị đảo Đại Phước nên đây sẽ là một trong những tâm điểm cung cấp tiện ích bên ngoài cho cư dân. Chỉ với vài phút di chuyển và sẽ có cầu kết nối trực tiếp đến khu đô thị này sẽ giúp cho cư dân Angel Island dễ dàng tiếp cận và sử dụng nhiều tiện ích theo nhu cầu.

tien ich angel islandNgoài ra nhờ hệ thống giao thông phát triển và kết nối linh hoạt cũng sẽ giúp cho cư dân tại Angel Island có thể kết nối đến nhiều địa điểm khác tại Nhơn Trạch cũng như khu vực các quận như quận 2 và quận 9 của TP Hồ Chí Minh.

Có thể nói rằng từ trong ra ngoài của dự án nhà phố biệt thự Angel Island đều được Lê Quang Thành đánh giá cao với hệ thống Tiện ích có thể đáp ứng đủ chuẩn và nhu cầu của cư dân.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh/posts/104744790235308114

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339