Tiện ích dự kiến tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ngay từ khi ra mắt dự án, Vinpearl Condotel Phú Quốc đã thu hút du khách, dù hệ thống tiện ích tại dự án chưa được chính thức công bố nhưng hệ thống tiện ích tại dự án đã được dự kiến giống với các dự án Condotel trước đó.

Hệ thống TTTM Vincom tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại dự án, TTTM là một tiện ích không thể thiếu tại các căn hộ khách sạn tại đây. Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng đều được đáp ứng hoàn hảo, TTTM Vincom tại Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ có quy mô không kém gì so với Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trước đó.

Hệ thống tiện ích xanh tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Cũng như nhiều dự án trước đó, cây xanh chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu tại Vinpearl Condotel Phú Quốc. Dự kiến, tại dự án sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh xen kẽ với khoảng sân rộng tạo nét vẽ mới thêm phần hoàn hảo cho bức tranh Vinpearl Condotel Phú Quốc. Chắn chắn cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa sẽ được xây dựng tại dự án khiến du khách choáng ngợp.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Bể bơi, GYM, Spa

Chắc chắn tại khu du lịch nghỉ dưỡng Condotel không thiếu được các khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giãn giúp quý du khách hài lòng. Hệ thống phòng tập GYM cũng rất thoáng đãng, rộng rãi cùng view đẹp thu hút du khách.

Cùng với sự thành công trước đó từ các dự án Condotel, dự kiến, chuỗi tiện ích tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ khiến du khách vô cùng hài lòng về chốn nghỉ dưỡng lý tưởng.

Xem thêm: Chủ đầu tư đã cam kết rất nhiều chính sách khi bán căn hộ Pentstudio. Quý khách hàng sẽ nhận đượi nhiều lợi ích tuyệt vời nếu sở hữu căn hộ này. Khách hàng quan tâm xin truy cấp website: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

0913.756.339