Giá rẻ – chất lượng sống cao tại căn hộ The Avila 2

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại 2 mặt tiền đường lớn là đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, The Avila 2 nằm trong khu vực dễ dàng để kết nối, di chuyển tới các khu vực lân cận của quận 1, quận 2 và một số các địa điểm khác của thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh.

Giá rẻ – chất lượng sống cao tại căn hộ The Avila 2
Nằm trong chuỗi dự án về chung cư giá rẻ của tập đoàn Thái Bảo, Chung cu The Avila 2 được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng sắp được ra mắt mang lại làn gió mới cho thị trường BĐS phía Nam. Với vị trí tọa lạc đắc địa tại 2 mặt tiền đường lớn là đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, The Avila 2 nằm trong khu vực dễ dàng để kết nối, di chuyển tới các khu vực lân cận của quận 1, quận 2 và một số các địa điểm khác của thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh.

Dự án The Avila 2 ra đời sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có mong muốn tìm kiếm một căn hộ giá rẻ nhưng lại đầy đủ các tiện nghi để sống lâu dài, làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.
Dự án căn hộ chung cư The Avila 2 quận 8 được xây dựng nên dành riêng cho các khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Tuy nhiên, đây lại là những căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp, đẳng cấp và có tầm view khá là thông thoáng.
Các căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích từ 50m2 – 70m2 vô cùng phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này.
Căn hộ dự án The Avila 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa trên 2 mặt tiền lớn là đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương, rất dễ để di chuyển tới các khu vực lân cận.
Dự án The Avila 2 được thừa hưởng khá nhiều các tiện ích hiện hữu tại khu vực, của dự án The Avila giai đoạn 1 trước đó và cũng được chủ đầu tư xây dựng cho một hệ thống các tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của các cư dân nơi đây.
Lựa chọn các căn hộ giá rẻ tại dự án The Avila 2 chính là sự lựa chọn thông minh, hàng đầu của mọi khách hàng có mức thu nhập thấp đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại trung tâm thành phố nói chung và quận 8 nói riêng! Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
 pkd.da: 0905.222.379

0913.756.339