Đến Honshu Nhật Bản ăn gì

Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Honshu bao gồm rong biển cuốn cá hồi tươi, lẩu hàu, và cơm cá hồi trứng cá. Đặc trưng của Honshu là những món ăn truyền thống độc đáo và dinh dưỡng, bao gồm cả một số món ăn nổi tiếng tại đây.

Đến với Nhật Bản du khách không thể bỏ qua các địa điểm ẩm thực nổi tiếng đặc biệt là Honshu. Với nền ẩm thực lâu đời và đa dạng Honshu có những món ăn truyền thống rất đặc biệt và bổ dưỡng. Các món ăn không thể bỏ lỡ tại Honshu.

Rong biển tươi cuốn cá hồi là món khai vị trong các ngày lễ ở Tohoku, đi kèm với rượu sake những cuộn rong biển này cũng được thưởng thức như món ăn kèm trong bữa tối.

Mì thịt heo là một món ăn truyền thống của Honshu có mặt tại các sự kiện hay lễ hội. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà mì có cách chế biến khác nhau.

Tía tô cuộn hạt óc chó và tương miso là đặc sản phía bắc Honshu. Hạt sau khi nướng và nghiền nhuyễn sẽ kết hợp với tương miso trộn cùng vừng rang sẽ tạo ra một hỗn hợp đặc biệt thơm ngậy. Món này đặc biệt phổ biến vào mùa hè, mùa của lá tía tô.

Cơm cá hồi và trứng cá là một món ăn rất thông dụng tại Hoshu. Mỗi gia đình đều có một công thức chế biến riêng. Cá hồi đóng một vai trò quan trọng trong nền ẩm thực Nhật.

Hồng nhồi hoa quả sốt với hạt thông là món ăn đặc biệt tại Honshu. Hồng cắt phần đầu tạo thành chiếc bát nhỏ thay ruột hồng bằng các loại trái cây mùa thu như nho, lê hay táo sau đó rưới một lớp sốt truyền thống gồm các hạt thông và đậu phụ.

Bài viết đến Honshu Nhật Bản ăn gì được tổng hợp bởi canhothaodienpearl.info.

0913.756.339